0972.04.1388

Cataloug thép hình POSCO – Catalouge thép hình POSCO YAMATO VINA File PDF

Cataloug thép hình POSCO – Catalouge thép hình POSCO YAMATO VINA File PDF

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP POSCO YAMATO VINA (PY VINA) là công ty sản xuất thép cán nóng và thép cọc cừ có chất lượng hàng đầu thế giới, được liên doanh bởi tập đoàn POSCO (51% cổ phần), công ty TNHH Yamato Kogyo (30% cổ phần) và công ty TNHH Siam Yamato Steel (19% cổ phần). Công ty PY VINA đặt tại khu công nghiệp Phú Mỹ 2, Bà Rịa Vũng Tàu với công suất cán thép hơn 1,0 triệu tấn/năm.

PY VINA là nhà sản xuất thép lớn đầu tiên tại Việt Nam sản xuất ra các mặt hàng đặc biệt bao gồm thép hình cao cấp với nhiều kích thước và tiêu chuẩn như JIS, KS, ASTM, TCVN, BS, EURONORM và AS / NZS. Ngoài ra, PY VINA có thể cung cấp sản phẩm cho cả khách hàng nội địa và quốc tế đều đặn thông qua cảng chuyên dụng cỡ lớn.

Để đảm bảo chất lượng, tất cả các sản phẩm của PY VINA đều được sản xuất và kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9001.

PY VINA sẽ mở rộng sự lựa chọn cho khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm cạnh tranh chất lượng cao – nhằm đảm bảo an toàn cho người dân.

 

Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Tuấn Khang là đơn vị uy tín cung cấp ống thép Hòa Phát, Việt Đức,.. Phụ kiện Ống thép PCCC tại Hà Nội. thép tấm, thép hình, tôn cuộn,..
☎️ Hotline: 0972 04 1388
Web: https://tuankhangsteel.com/
✉ Email: tuankhangsteel@gmail.com
https://www.facebook.com/tuankhangsteel.com.vn/

 

Tải file pdf tại đây: Tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *