0972.04.1388

Hồ sơ năng lực thép hình Đại Việt PDF | Tải File PDF Hồ sơ năng lực thép hình Đại Việt 2022

Hồ sơ năng lực thép hình Đại Việt PDF | Tải File PDF Hồ sơ năng lực thép hình Đại Việt 2022

Dây chuyền sản xuất thép của Công ty thép Đại Việt đồng bộ từ luyện phôi – cán thép, thép phế được nấu chảy trong lò điện cảm ứng sau khi khử bỏ các tạp chất đạt mác thép theo yêu cầu được đưa sang dây chuyền đúc thép liên tục và phôi thép nóng được đưa tiếp sang dây chuyền cán thép để cán ra các sản phẩm thép hình cán nóng theo yêu cầu
– Thép góc đều cạnh từ L40 ÷ L130
– Thép hình chữ U từ U80 ÷ U200
– Thép hình chữ I từ I100 ÷ I200

 

 

 

Thép hình chữ I là thép có dạng mặt cắt ngang giống như chữ I, thép chữ I được sản xuất bằng công nghệ cán nóng từ phôi thép để tạo thành sản phẩm thép chữ I trên dây truyền công nghệ và kỹ thuật cao, được kiểm soát nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.


Thép hình chữ I được sử dụng trong nhiều công trình với những mục đích khác nhau như làm đòn cân, nhà xưởng kết cấu khung thép trong công nghiệp và dân dụng, sử dụng trong máy móc, sử dụng trong làm đường ray, dùng làm các cột chống hỗ trợ trong hầm mỏ, dùng làm cột và dầm cho các công trình kết cấu thép trong xây dựng dân dụng và kỹ thuật công trình, các dự án xây dựng công nghiệp, dầm cho container hay xe tải, sàn thép và khung gầm

 

Thép hình chữ U hay còn được gọi là thép chữ C, thép hình chữ U có mặt cắt ngang giống như chữ U, là loại thép kết cấu được sản xuất bằng cách gia công áp lực, công nghệ cán nóng từ phôi thép để tạo thành sản phẩm thép hình chữ U trên dây chuyền đồng bộ được kiểm soát chất lượng trước khi đem sản phẩm ra thị trường. Thép hình chữ U được sử dụng nhiều trong ngành kết cấu nhà xưởng, nhà thép tiền chế, dầm cầu trục, sử dụng trong đóng tầu, và công nghiệp dân dụng.

 

Bảng bazem quy cách trọng lượng thép hình Đại Việt.

 

 

Công ty Thép Tuấn Khang chuyên cung cấp các sản phẩm thép đạt chất lượng cao, bao gồm: Ống thép đen từ phi 21.3 tới phi 113.5 với các độ dày từ 1.5 ly – 4ly TC ASTM A500; Ống thép đen cỡ lớn phi 141.3, 168.3, 219.1,273, 325 độ dày 3.96, 4.78, 5.15, 5.56, 6.35 TC ASTM A53; Ống thép mạ kẽm nhúng nóng độ dày 1.9 trở lên theo tiêu chuẩn BS 1387 1985; Thép hộp đen, thép hộp mã kẽm, ống thép đúc; Thép tấm, thép hình (U, I, V, H), thép xà gồ, bản mã; Ống hàn inox, Ống đúc inox nhập khẩu; Van mặt bích các loại : Van cửa, van cầu, van 1 chiều, van bi, van hơi, van xả khí, van an toàn , van bướm, van giảm áp, van báo động ….

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Công ty Thép Tuấn Khang luôn luôn đặt sự an toàn và tiết kiệm lên hàng đầu. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm có độ bền cao, tiết kiệm năng lượng, an toàn và giá cả cạnh tranh. Công ty Thép Tuấn Khang luôn luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với dịch vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng qua Hotline: 0972 04 1388 hoặc truy cập trang web https://tuankhangsteel.com/ hoặc email tuankhangsteel@gmail.com hoặc trang facebook https://www.facebook.com/tuankhangsteel.com.vn . Hãy đến với Công ty Thép Tuấn Khang để được hưởng dịch vụ tốt nhất và sản phẩm chất lượng cao nhất!

 

Tải file Hồ sơ năng lực thép hình Đại Việt PDF: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *