0972.04.1388

Catalouge Ống thép Hoà Phát mới nhất 2023 PDF | Thay đổi dung sai Ống thép Hoà Phát

Catalouge Ống thép Hoà Phát mới nhất 2023 PDF | Thay đổi dung sai Ống thép Hoà Phát

LỜI GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực Ống thép tại Việt Nam. Được thành lập năm 1996, Hoà Phát đã và đang cung cấp cho thị trường các sản phẩm ống thép chất lượng cao, gồm có Ống thép đen, Ống thép Tôn mạ kẽm và Ống thép mạ kẽm nhúng nóng. Thương hiệu Ống thép Hòa Phát được biết đến là một biểu tượng uy tín về chất lượng và sự tin cậy. Bên cạnh uy tín trong kinh doanh, Công ty còn xây dựng được một mạng lưới phân phối rộng khắp nhằm duy trì vị trí dẫn đầu về thị phần. Năm 2000, Công ty vinh dự là nhà sản xuất Ống thép đầu tiên ở Việt Nam nhận được chứng chỉ ISO:9002 do tổ chức BVQI của Vương Quốc Anh công nhận và tự hào là nhà sản xuất Ống thép chất lượng cao, góp phần thay thế các sản phẩm nhập khẩu cùng loại trên thị trường nội địa ứng dụng làm phụ tùng xe đạp, xe máy… Năm 2006, Hòa Phát thành lập nhà máy sản xuất Ống thép cỡ lớn nâng cao khả năng tự chủ cho ngành Công nghiệp Thép ở Việt Nam.

Năm 2009, Công ty đã khánh thành Nhà máy mới tại Bình Dương nhằm cung cấp cho thị trường sự phong phú đa dạng về  sản phẩm và dịch vụ bao gồm Ống thép đen hàn cán nóng, cán nguội; Ống thép Tôn mạ kẽm; Ống thép mạ kẽm nhúng nóng. Sản phẩm ống thép Hòa Phát đã được thị trường miền Trung và miền Nam công nhận từ nhiều năm nay nên ngay khi nhà máy Ống thép Hòa Phát Bình Dương đi vào hoạt động, các sản phẩm của công ty đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận và tin dùng từ nhiều khách hàng tại khu vực thị trường này.

Năm 2014, Công ty khánh thành Nhà máy sản xuất Ống thép tại Đà Nẵng nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường khu vực miền Trung, Tây Nguyên. Sản phẩm của nhà máy bao gồm: Ống thép đen hàn cán nóng, cán nguội; Ống thép tôn mạ kẽm; Ống thép mạ kẽm nhúng nóng. Thương hiệu và chất lượng ống thép Hòa Phát tại các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên đã được khẳng định từ nhiều năm nay, khi nhà máy đi vào hoạt động các sản phẩm của Công ty sẽ đáp ứng nhanh chóng, kịp thời và đa dạng nhu cầu của Khách hàng. Nhà máy ống thép tại Đà Nẵng tự hào đóng góp vào sự phát triển của Công ty Ống thép Hòa Phát nói riêng và của Tập đoàn Hòa Phát nói chung.

Năm 2015, Công ty tiếp tục đầu tư mới và kết quả Nhà máy Ống thép tại Long An ra đời, đã đáp ứng nhanh chóng nhu cầu khách hàng khu vực miền Tây.

 Năm 2019, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và khẳng định năng lực sản xuất của đơn vị có thị phần số 1 Việt Nam, Hòa Phát cho ra đời sản phẩm mới Ống thép cỡ lớn gồm
Ống tròn đường kính 273mm và 323.8mm; Ống vuông 200x200mm; 250x250mm; Ống chữ nhật 200x300mm và độ dày lên đến 10mm.

Tháng 12 năm 2021: Công ty đưa vào vận hành hệ thống lò ủ theo công nghệ ủ chuông với 10 cặp lò ủ có đường kính Ø2000mm, chiều cao 2700mm. Sản phẩm đầu ra tôn ủ đen và ủ trắng được ứng dụng rộng rãi cho cơ khí chế tạo, nội thất, cơ kimkhí gia dụng, ô tô, xe máy, xe đạp điện, xuất khẩu…

 

Tải file pdf tại đây: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *