0972.04.1388

Các loại ống thép mạ kẽm nhúng nóng phổ biến dùng trong PCCC

Các loại ống thép mạ kẽm nhúng nóng phổ biến dùng trong PCCC

1. Ống thép mạ kẽm nhúng nóng là gì?

2. Các loại Ống thép mạ kẽm nhúng nóng phổ biến.

1. Ống thép mạ kẽm nhúng nóng tiêu chuẩn Mỹ ASTM A53/A53M-12:

• Là một trong những loại ống thép mạ kẽm nhúng nóng phổ biến trên thị trường hiện nay. Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu kỹ thuật cho ống thép không hàn được sử dụng để chịu tải trọng chủ yếu trong các ứng dụng công nghiệp và xây dựng.

• Đặc điểm của ống thép mạ kẽm nhúng nóng tiêu chuẩn ASTM A53/A53M-12 là chịu được áp lực cao, có độ bền cơ học cao và độ chính xác kích thước đảm bảo. Ống thép mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn này thường có đường kính từ 1/2 inch đến 26 inch và được sản xuất theo quy trình nhúng nóng kẽm.

• Ống thép mạ kẽm nhúng nóng tiêu chuẩn ASTM A53/A53M-12 được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp như đường ống dẫn nước, hệ thống thoát nước, đường ống dẫn khí, đường ống dẫn dầu và khí đốt. Ngoài ra, ống thép mạ kẽm nhúng nóng cũng được sử dụng trong các ứng dụng sản xuất ô tô, tàu thủy và các loại máy móc công nghiệp khác.

• Tóm lại, ống thép mạ kẽm nhúng nóng tiêu chuẩn ASTM A53/A53M-12 là một sản phẩm chất lượng, có độ bền cao và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của nhiều ứng dụng khác nhau trong công nghiệp và xây dựng.

2. Ống thép mạ kẽm nhúng nóng tiêu chuẩn Mỹ ASTM A500M-13

• Ống thép mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn ASTM A500M-13 là loại ống được sản xuất từ thép cán nóng hoặc thép tròn đúc và được tráng một lớp mạ kẽm bên ngoài. Tiêu chuẩn ASTM A500M-13 quy định các yêu cầu kỹ thuật cho ống thép hình chữ nhật và vuông trơn, được sử dụng trong các ứng dụng kết cấu, như cầu đường, các tòa nhà, xây dựng nhà ở và các công trình công nghiệp khác.

• Các đặc điểm của ống thép mạ kẽm nhúng nóng tiêu chuẩn ASTM A500M-13 bao gồm độ dày và kích thước chính xác, độ bền kéo, độ giãn dài và tính đàn hồi tốt. Ống thép mạ kẽm nhúng nóng tiêu chuẩn ASTM A500M-13 được sản xuất với đường kính từ 10mm đến 800mm và độ dày từ 0,5mm đến 20mm, phù hợp với các yêu cầu của các ứng dụng khác nhau.

• Ống thép mạ kẽm nhúng nóng tiêu chuẩn ASTM A500M-13 được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm xây dựng kết cấu, như các hệ thống đường ống dẫn nước, hệ thống giải nhiệt, cột cầu, khung nhà và các công trình công nghiệp khác. Ống thép mạ kẽm nhúng nóng tiêu chuẩn ASTM A500M-13 có độ bền cao và tính ổn định tuyệt vời, giúp đảm bảo an toàn và độ bền cho các công trình xây dựng lớn.

3. Ống thép mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn BS EN 10255:2004

• Ống thép mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn BS EN 10255:2004 là một trong những loại ống thép mạ kẽm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Ống được sản xuất từ thép có chất lượng cao và được tráng một lớp mạ kẽm nhúng nóng để tăng độ bền và chống oxy hóa.

• Đặc điểm của ống thép mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn BS EN 10255:2004 là có đường kính từ 6mm đến 165mm, độ dày từ 1.8mm đến 6.0mm và được sản xuất với độ dài tiêu chuẩn từ 6m đến 12m.

• Ống thép mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn BS EN 10255:2004 thường được sử dụng trong các ứng dụng xây dựng, như ống dẫn nước, ống dẫn khí, ống dẫn dầu và khí đốt, ống dẫn hơi, ống dẫn bùn, ống dẫn chất lỏng, cũng như các ứng dụng công nghiệp khác. Ngoài ra, ống thép mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn BS EN 10255:2004 còn được sử dụng trong các ứng dụng phụ thuộc vào các tính chất vật lý và cơ học của thép và mạ kẽm.

4. Ống thép mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn TCVN 1387:1985

• Ống thép mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn TCVN 1387:1985 là loại ống thép được sản xuất và mạ kẽm bằng quá trình nhúng nóng theo tiêu chuẩn của Việt Nam. Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu chung về kích thước, chất lượng và phương pháp kiểm tra của ống thép mạ kẽm nhúng nóng.

• Ống thép mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn TCVN 1387:1985 thường được sử dụng trong các công trình xây dựng như cầu đường, nhà xưởng, hầm mỏ, công trình thủy lợi và các công trình dân dụng khác. Ống thép mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn này cũng được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất, chế biến và đóng tàu.

• Với tính năng chống ăn mòn tốt, khả năng chịu lực cao, dễ dàng sử dụng và gia công, ống thép mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn TCVN 1387:1985 được xem là lựa chọn lý tưởng cho các công trình xây dựng và sản xuất tại Việt Nam.

 

3. Đặc điểm Ống thép mạ kẽm nhúng nóng.

 

4. Tiêu chí lựa chọn Ống thép mạ kẽm nhúng nóng.

 

 

Thép Tuấn Khang là một trong những nhà đại lý cấp 1 uy tín và cung cấp hàng đầu về ống thép mạ kẽm nhúng nóng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sản phẩm của mình đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao nhất, được kiểm định và chứng nhận bởi các cơ quan chức năng.

• Chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng ống thép mạ kẽm nhúng nóng của Hoà Phát – Việt Đức – Nhật Quang – Vinapipe để đảm bảo chất lượng, độ bền và tuổi thọ cao nhất cho các dự án xây dựng và sản xuất của mình.

• Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi:

Liên hệ mua hàng: Công ty Thép Tuấn Khang
 
Hotline: 0972041388

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *